ETECH – ĐƠN VỊ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG UY TÍN MIỀN BẮC

Nền kinh tế hàng hóa đang ở thời kỳ phát triển mạnh mẽ đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ. Điều này đã thúc đầy các cơ sở mở rộng sản xuất, tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng chú ý cải thiện và nâng cao điều kiện lao động cho công nhân. Người lao động hoạt động trong điều kiện không tốt trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Chính vì vậy, quan trắc môi trường lao động là hoạt động vô cùng quan trọng mà các cơ sở cần thực hiện lúc này.

Quy định về quan trắc môi trường lao động

Điều 18, Luật An toàn vệ sinh lao động quy định, các cơ sở sử dụng lao động cần quan trắc môi trường lao động tối thiểu 1 lần/năm. Điều này giúp người sử dụng lao động kiểm tra đánh giá được các yếu tố có hại trong môi trường lao động, từ đó đưa ra biện pháp phòng ngừa, giảm thiểu các tác động đó đến sức khỏe người lao động và phòng ngừa bệnh nghề nghiệp. Theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP các cơ sở sau khi thực hiện quan trắc môi trường lao động phải tổng hợp kết quả và bổ sung các yếu tố độc hại vào hồ sơ vệ sinh lao động (mẫu hồ sơ vệ sinh lao động quy định theo mẫu tại phụ lục I NĐ 39/2016/NĐ-CP). Báo cáo quan trắc môi trường lao động, hồ sơ vệ sinh lao động chính là căn cứ để các cơ sở đưa ra các biện pháp an toàn trong sản xuất tại các cơ sở.

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn công nghệ môi trường ETECH là 1 trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quan trắc môi trường lao động. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị tiên tiến hiện đại, luôn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao. Chúng tôi luôn nỗ lực để khiến khách hàng hài lòng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

172, đường Ngô Quyền, phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Hotline: 0988 411 115
Chát FB
.header.show-on-scroll .hide-for-sticky, .stuck .hide-for-sticky { display: none; }